Sự cần thiết của hệ thống hút bụi, xử lý bụi trong sản xuất

Sự cần thiết của hệ thống hút bụi, xử lý bụi trong sản xuất
Ngày đăng: 04/01/2021 02:47 PM

1. Tầm quan trọng của hệ thống lọc bụi, hút bụi nhà xưởng:

     Hệ thống lọc bụi đóng vai trò cực quan trọng trong các nhà xưởng cùng xí nghiệp, giúp cung cấp nguồn không khí sạch tối ưu, tránh xa các ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người lao động, từ đó bảo vệ cho người lao động có sức khỏe.

     Với môi trường làm việc không có hệ thống lọc bụi rất dễ khiến người lao động bị mệt mỏi, hôn mê, khô mắt, ngứa  ngáy…., tình trạng này thường xuất hiện nhiều các môi trường làm việc đóng kín, bí bách và không thoải mái, không được cung cấp đủ khí tươi dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe. Chính vì vậy việc sử dụng hệ thống lọc bụi trong môi trường làm việc sẽ giúp thông thoáng hơn cho môi trường làm việc. 

2. Công của hệ thống lọc bụi, hút bụi:

     Sử dụng hệ thống lọc bụi là giải pháp tối ưu để cung cấp môi trường làm việc trong lành, giúp hút sạch toàn bộ mùi hôi cùng vi khuẩn trong môi trường làm việc, đẩy sạch không khí bẩn làm ô nhiễm không khí, hút bỏ không khí ẩm ướt hay không khí nóng do người lao động thải ra, bảo vệ sức khỏe người lao động tối ưu nhất.

     Sử dụng hệ thống lọc bụi cũng làm giảm thiểu tối đa tỉ lệ ô nhiễm không khí sinh ra, từ đó tăng cường lưu thông không khí bên trong môi trường làm việc..

     Ngoài ra hệ thống lọc bụi cũng giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động tốt nhất, mang tới một bầu không khí làm việc sạch sẽ, trong lành, hỗ trợ tiết kiệm điện năng và bảo tồn chi phí năng lượng tối ưu nhất, cung cấp cho bạn môi trường làm việc thoải mái, tốt cho sức khỏe hơn.

Công ty TNHH Cơ khí Đăng Quang chuyên sản xuất, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao 

Tags: hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi sơn, hệ thống hút bụi chà nhám, hệ thống xử lý mùi

Zalo
Hotline